Xtep: Thời Trang Và Sự Sành Điệu Cho Runners
11/04/2020 - 14:00

Khi đam mê gắn bó với bộ môn chạy đường dài thì nhất định bạn phải chọn cho mình những bộ trang phục chạy bộ chuyên dụng. Chạy mà vẫn sành điệu, thời trang thì hãy tìm đến với Xtep!

Một trong những thương hiệu thể thao chuyên nghiệp nổi tiếng HongKong được giới chạy sành điệu ngày càng yêu thích đó là Xtep. Thương hiệu thể thao thời trang HongKong lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập kết hợp với Holland tại Tuần lễ Thời trang London 2019.

Tham gia “Marathon Tại Nhà - Tiếp sức các Thiên thần Áo trắng Chiến thắng COVID-19”, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là những bộ quần áo chạy chuyên dụng cực CHẤT & HOT của Xtep.

 

Áo chạy bộ của Xtep thường được làm từ chất liệu vải 100% Polyester, phù hợp với việc vận động vào mùa hè, nhanh khô, thân thiện với da, không tạo cảm giác dính da. Quần chạy của Xtep thường là những quần chạy ngắn, rất nhẹ và thoáng mát, được làm từ chất liệu 76% nylon+ 24% Spandex. Các sản phầm đều được tính đến yếu tố làm giảm ma sát hỗ trợ tốt nhất cho quá trình luyện tập và thi đấu thành tích cao, đồng thời mang lại cảm giác thật thoải mái trong quá trình vận động.

 

Với thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế và hiện đai, các sản phẩm của Xtep luôn đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt nhất cho việc chạy nhưng vẫn rất thời trang, năng động và sành điệu, mang đến cho người chạy sự hứng khởi.

Hãy để Xtep làm Bạn luôn nổi bật và để mỗi bước chạy của Bạn ngày càng trở nên thú vị, nhiều đam mê hơn!

Marathon Tại Nhà diễn ra từ ngày 08/04/2020 tới hết ngày 22/04/2020.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 15/04/2020

 

 

TIN LIÊN QUAN