Xtep Tài Trợ Áo Thi Đấu VPBank Hanoi Marathon 2021
01/03/2022 - 15:00

Các runner tham gia Giải VPBank Hanoi Marathon 2021 sẽ được trải nghiệm Singlet, áo thi đấu do nhà tài trợ Xtep thiết kế riêng cho vận động viên cự ly Full Marathon.

Ngày 6/3/2022, 600 vận động viên (VĐV) đã được Ban Tổ chức Giải lựa chọn sẽ lần đầu tiên sải chân trên cung đường FM (42,195 km) dự kiến dành cho nội dung Marathon tại SEA Games 31 ở Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Áo từ nhà tài trợ Xtep được làm từ chất liệu 100% sợi polyester cao cấp, có kết cấu sợi dệt hình kim cương mang lại sự mềm mại, dịu mát, thân thiện với làn da. Áo mỏng nhẹ thấm - thoát mồ hôi nhanh, góp phần tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình vận động và trên suốt đường chạy. Màu xanh lá chủ đạo kết hợp xanh dương đậm đem đến cho VĐV sự năng động, trẻ trung, mạnh mẽ.

Đối với các VĐV thi đấu hệ chuyên nghiệp, Xtep thiết kế riêng phiên bản đặc biệt màu hồng thể hiện nguồn năng lượng trẻ trung và nguồn cảm hứng tươi mới trên đường chạy.

Tất cả các VĐV hoàn thành thi đấu cự ly Full Marathon trong 5 tiếng theo quy định sẽ được nhận chiếc áo T-shirt Finisher đầy bí ẩn, sang trọng và quyền lực.

 

Xtep là nhà tài trợ độc quyền trang phục cho các giải đấu của VPBank Hanoi Marathon, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, từ năm 2019 đến nay. Trang phục thể thao chuyên nghiệp của Xtep không chỉ đem đến nguồn cảm hứng mà còn hỗ trợ VĐV rất đáng kể trong việc nâng cao thành tích thi đấu.

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN