Xtep - Nhà Tài Trợ Độc Quyền Trang Phục Của VPBank Hanoi Marathon

Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, VPBank Hanoi Marathon đã khởi động với đường chạy năm nay qua nhiều biểu tượng đặc trưng của Hà Nội.

 

Vận động viên sẽ điểm danh 5 hồ: Hồ Gươm, Hồ Bảy Mẫu, Hồ Ba Mẫu, Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch. Xen kẽ là những địa danh quen thuộc như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình và Hoàng Thành Thăng Long.

Đánh dấu cột mốc đặc biệt trong mùa giải lần này, Xtep tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền về trang phục cho giải chạy với tinh thần đồng hành, trực tiếp hỗ trợ áo thi đấu cho Runner trong suốt quá trình tham dự giải.

Sự đồng hành của thương hiệu trong vai trò nhà tài trợ về trang phục nhiều năm liền đã đánh dấu sự phát triển của Xtep và VPBank Hanoi Marathon, khiến giải chạy trở nên chuyên nghiệp và chất lượng hơn, đem đến cho vận động viên (VĐV) trải nghiệm ngày một hoàn thiện. Thương hiệu rất tự hào khi được đóng góp phần nào trên hành trình chinh phục chiếc Cup vô địch trong các giải chạy của VPBank Hanoi Marathon.

Trong lần hợp tác này, Xtep mong muốn mang đến cho các runner hình ảnh mới năng động, thoải mái và tự tin nhất. Xtep sẽ mang tới 3 phiên bản hoàn hảo: Áo đấu singlet đầy năng lượng, áo Elite singlet trẻ trung thời thượng, áo Finisher T-shirt quyền lực.

Trang phục thể thao chuyên nghiệp của Xtep không chỉ đem đến nguồn cảm hứng mà còn hỗ trợ VĐV đáng kể trong việc nâng cao thành tích thi đấu.

Thành lập năm 2001 với mạng lưới hơn 7.100 cửa hàng, công ty sở hữu thương hiệu thời trang Xtep gắn liền với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm thời trang thể hiện cá tính và xu hướng.

Là một trong những tuyên ngôn của Xtep, “Cảm nhận sự khác biệt” được thể hiện bằng việc mang đến cho người mặc những sản phẩm phù hợp nhất với ngoại hình, và quan trọng hơn cả là với cá tính.

Thương hiệu thời trang thể thao chuyên nghiệp ngày càng chứng minh vị thế khi không ngừng chuyển động, tạo ra những sản phẩm hợp xu hướng đi cùng với chất lượng. Với sự đa dạng từ thời trang thể thao đến các mẫu trang phục đời thường, Xtep đang dần chinh phục khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế năng động. Điều đó chứng minh cho sự tự tin của Xtep trong việc đồng hành cùng hình ảnh các VĐV trong giải chạy năm nay.

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 16/10/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image