VPBank Hanoi Marathon 2022 Công Bố Chi Tiết Giải Thưởng

Ban Tổ chức VPBank Hanoi Marathon 2022, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, công bố danh sách chi tiết vận động viên đoạt giải tại cuộc thi hôm 16/10/2022.

Giải thưởng được trao ở các hạng mục hệ chuyên nghiệp, phong trào, giải chung cuộc và giải lứa tuổi.

HẠNG CHUYÊN NGHIỆP

 

GIẢI THƯỞNG LỨA TUỔI

 

GIẢI THƯỞNG HỆ PHONG TRÀO, MINI MARATHON

Việc chậm công bố là do một số VĐV đeo BIB không chính chủ khiến BTC mất nhiều thời gian trong việc đối chiếu lại.

BTC sẽ liên hệ với các VĐV đoạt giải để trao trả các quyền lợi xứng đáng.

VPBank Hanoi Marathon 2022 xin chúc các VĐV có thể lực thật tốt cho những giải đấu tiếp theo và hẹn gặp lại vào tháng 10/2023.

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image