Trao Quà cho Bệnh Viện Tuyến Đầu Chống COVID-19

HÀ NỘI, ngày 8 tháng 5 (DHA Vietnam) - Ban Tổ chức Home Marathon, giải chạy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, hôm Thứ Sáu đã thay mặt các vận động viên tham gia giải trao một món quà đặc biệt cho các cán bộ y tế chiến đấu với đại dịch ở tiền tuyến.

Món quà, trị giá 109 triệu đồng là toàn bộ khoản đóng góp của các vận động viên tham gia "Home Marathon Tiếp sức Các Thiên thần Áo trắng Chiến thắng Đại dịch COVID-19", đã được trao cho các bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, cơ sở 2.

 

Đại diện Ban Tổ chức Home Marathon, bao gồm VPBank, nhà sản xuất quần áo thể thao và thiết bị thể thao Xtep, đồng hồ thể thao chuyên dụng của Garmin, trao tiền mặt cho các bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương ngày 8 tháng 5 năm 2020.

 

Việt Nam, nước có đường biên giới dài với Trung Quốc, đã có những thành công sớm trong việc chống dịch coronavirus được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Trong 22 ngày qua, Việt Nam không ghi nhận ca lây nhiễm nào trong cộng đồng, một phần nhờ việc sớm ban hành qui định cách ly tất cả các khách nhập cảnh trong 14 ngày và làm nhiều xét nghiệm tìm virus.

Quốc gia Đông Nam Á này đã xác nhận 288 trường hợp nhiễm bệnh, không có ca nào tử vong tính từ cuối tháng 1 khi có những bệnh nhân nhiễm đầu tiên. Đã có tới 84% số người nhiễm được chữa khỏi.

Tỷ lệ cao các bệnh nhân được chữa khỏi trên tổng số ca nhiễm, cũng như việc thực hiện xét nghiệm hàng loạt để đảm bảo công chúng được an toàn, nói lên nhiều về những nỗ lực không mệt mỏi của các cán bộ y tế Việt Nam.
Do đó, sáng kiến tiếp sức các bác sĩ đã được đề xuất để hỗ trợ những người chống lại đại dịch ở tiền tuyến.

Vào tháng Tư, Ban Tổ chức (BTC) giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã khởi động thử thách giải chạy trực tuyến Home Marathon để giúp các vận động viên giữ nhịp tập luyện trong thời gian tuân thủ chính sách giãn cách xã hội của chính phủ. BTC cũng thông báo toàn bộ khoản phí tham gia Home Marathon sẽ được chuyển tới hỗ trợ các Thầy thuốc ở tuyến đầu chống đại dịch.

Tham dự lễ trao quà vào Thứ Sáu có đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank, nhà tài trợ chính của giải marathon tháng 10 tại Hà Nội, nhà sản xuất thiết bị thể thao và quần áo thể thao Xtep và công ty sản xuất đồng hồ thể thao chuyên dụng Garmin.

Nhân cơ hội này, BTC bày tỏ mong muốn được chào đón tất cả các vận động viên đã tham gia Home Marathon tại giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 tháng 10 năm 2020 tại Hà Nội.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image