Nhà Tài Trợ XTEP Giới Thiệu Mẫu Giày 160x Phiên Bản 2.0

XTEP, nhà tài trợ độc quyền trang phục cho các giải đấu của VPBank Hanoi Marathon từ 2019 đến nay, giới thiệu mẫu giày 160X phiên bản 2.0.

Với vai trò là một người bạn được nhiều người trẻ lựa chọn để đồng hành, XTEP vô cùng hào hứng khi giới thiệu dòng giày chạy 160X thế hệ thứ 2, mẫu giày được thiết kế để phá bỏ giới hạn, cho trải nghiệm chạy êm ái với kết cấu ba lớp PR Motive Power, Carbon và Cao su. Race 160X 2.0 ra đời với hy vọng mang lại những bước chạy êm ái và thảnh thơi để bạn có thể dành trọn sức chạy đến vạch đích thành công.

Áp dụng những công nghệ mới, Race 160X 2.0 là dòng sản phẩm giày chạy chuyên nghiệp dành cho vận động viên chạy Marathon, và còn có thể coi là trợ thủ rèn luyện thể lực hàng đầu.

Vẫn giữ nguyên những ưu điểm của XTEP như chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng hay màu sắc trẻ trung, ấn tượng, XTEP Race 160X 2.0 còn bổ sung tấm lót carbon độc nhất giúp khả năng uốn của giày tăng thêm 30%. Ngoài ra, phần thiết kế đế giữa PB Motive Power giúp độ đàn hồi vượt hơn 75% sẽ là yếu tố giúp cho mỗi bước chân bạn trở nên chắc chắn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Siêu phẩm 160X 2.0 sẽ đem đến cho các runner cùng mọi vận động viên 5 trải nghiệm thú vị đáng để thử sau:

  • Mỏng và nhẹ, khi đi lên chân lại có trải nghiệm an toàn tuyệt đối.
  • Phần đế giữa chắc chắn, sử dụng tấm carbon toàn bộ đế.
  • Thiết kế rỗng ở phần giữa giúp giảm trọng lượng đến mức lớn nhất có thể.
  • Giày có hệ thống đẩy tấm cacbon hoàn toàn.
  • Đế xốp Nylon siêu đàn hồi, đế CPU siêu chống trượt và chống mài mòn.

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image