Marathon Tại Nhà Tiếp Sức Chống Đại Dịch

HÀ NỘI, ngày 8 tháng 4 (DHA Việt Nam) - Khi cuộc chiến toàn cầu chống lại đại dịch coronavirus, thảm họa tồi tệ nhất xảy ra với loài người kể từ Thế chiến II, trở nên khốc liệt hơn tại hơn 200 quốc gia, các thầy thuốc và và nhân viên y tế đã trở thành những chiến binh tiền tuyến, và bệnh viện thành chiến trường với mục tiêu ngăn chặn lây lan và cứu chữa cho những người nhiễm bệnh.

 

Poster của giải chạy trực tuyến diễn ra từ ngày 8 tháng 4 đến hết 22 tháng 4, 2020.

 

Giờ đây, khi thế giới đã có hơn 1,45 triệu người nhiễm virus, trong đó gần 85.000 người tử vong, tại Việt Nam, quốc gia có đường biên giới dài với Trung Quốc nơi virus khởi nguồn, cho đến nay không ghi nhận ca tử vong nào trong tổng số hơn 250 người nhiễm. Con số này ẩn chứa một điều quí giá - đó là nỗ lực khổng lồ của hàng ngàn bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, sinh viên ngành y và các bác sĩ đã nghỉ hưu đã bỏ vào trận chiến này. Sát cánh bên họ là những người lính, lực lượng cảnh sát và toàn bộ 97 triệu người dân tại quốc gia Đông Nam Á này.

Tháng 4 sang, một sự kiện thể thao trực tuyến mang tên "Marathon Tại Nhà - Tiếp sức các Thiên thần Áo trắng Chiến thắng COVID-19" đang được tổ chức để giúp các Thầy thuốc vững tâm vượt qua mùa dịch.

Ban Tổ chức của Giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020, giải marathon quốc tế chính thức của thủ đô Hà Nội và cũng là sự kiện thể thao chào đón năm Chủ tịch ASEAN khi Việt Nam đảm nhiệm cương vị chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, đã tìm ra một cách thức tinh tế khi hợp tác với 84RACE, một trang mang chuyên tổ chức các giải chạy trực tuyến, tổ chức cuộc đua có đủ các cự ly và cơ cấu giải thưởng đúng như một cuộc đua marathon chuyên nghiệp.

Toàn bộ số tiền thu được từ phí đăng ký tham gia, trị giá 500.000 đồng một người, sẽ dùng để "Tiếp sức các Thiên thần Áo trắng Chiến thắng COVID-19" và được chuyển đến các bệnh viện tiền phương.

Vận động viên đã đăng ký có thể chọn một trong bốn cự ly của cuộc đua và hoàn thành nó trong một lần chạy. Họ có thể chạy nhiều lần trong thời gian giới hạn của giải từ ngày 8 tháng 4 đến hết 22 tháng 4 năm 2020. Kết quả được đồng hồ thể thao ghi lại và kết nối với trang 84RACE để giúp xác định người thắng cuộc. Ngoài cơ hội giành giải thưởng, mỗi người tham gia cũng sẽ nhận được một BIB miễn phí chạy ở bất kỳ cự ly nào của Giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020, dự kiến được tổ chức vào tháng 10 năm 2020.

Khi việc đăng ký tham gia sự kiện thể thao đặc biệt này đang diễn ra trước khi hết hạn vào cuối ngày 20 tháng 4, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ có nhiều người yêu chạy bộ trong và ngoài nước tham gia vào cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image