Đồng Hồ Garmin Có Trong Giải Thưởng Tại VPBank Hanoi Marathon 2021
05/03/2022 - 16:00

VPBank Hanoi Marathon 2021 trân trọng giới thiệu Nhà Tài trợ Garmin sẽ tham gia trao thưởng đồng hồ thể thao cho người chiến thắng tại giải đấu tới.

Đại diện Nhà tài trợ sẽ trực tiếp trao thưởng 4 chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 245 cho các giải nhất NamNữ hệ chuyên nghiệp và phong trào sau cuộc đua Full Marathon ngày 6/3/2022.

Là nhà sản xuất đồng hồ GPS lâu đời, kết hợp công nghệ phân tích sinh lý học bậc nhất thế giới từ Firstbeat, Garmin chính là ứng cử viên hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ chạy bộ.

Tham gia trao thưởng cho giải đấu lần này, Garmin mang tới sản phẩm Forerunner, chiếc đồng hồ được nhiều runner khắp thế giới tin dùng. Sở hữu thời lượng pin ấn tượng, thiết kế gọn nhẹ, cùng các công nghệ tiên tiến theo sát từng chuyển động và đo lường hiệu suất vận động của người dùng, Forerunner series sẽ là trợ thủ đc lực cùng bạn chinh phục những mục tiêu mới.

Bên cạnh đó Garmin có chương trình đào tạo chạy bộ hoàn toàn miễn phí tại Garmin Run Club Vietnam, nơi runners có thể trao đổi kinh nghiệm, luyện tập cùng các HLV chuyên nghiệp.

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN