Fitcity Chăm Sóc Đôi Chân Runner VPBank Hanoi Marathon 2021
05/03/2022 - 17:00

Ban Tổ chức (BTC) VPBank Hanoi Marathon 2021 trân trọng giới thiệu FITCITY là Nhà Tài trợ (NTT) Fitness độc quyền và chuyên nghiệp cho giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2021.

FITCITYcâu lạc bộ tập luyện được cá nhân hóa (private fitness), đã đồng hành cùng VPBank Hanoi Marathon từ năm 2019.

Với đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp quốc tế cùng sự nhiệt tình, chu đáo, FITCITY sẽ đồng hành để bảo vệ đôi chân của tất cả các vận động viên tham gia cuộc đua ngày 6/3/2022 tới.

Hãy tìm FITCITY ở Khu vực Finish Line với các dịch vụ: ngâm chân đá lạnh, giãn cơ thả lỏng, xử lý chuột rút, cung cấp nước điện giải phục hồi cơ thể.

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN