Gian Triển Lãm Cho Ban Tổ Chức Các Giải Chạy

Tại VPBank Hanoi Marathon 2022, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, sẽ có khu vực triển lãm dành riêng cho Ban Tổ chức các giải chạy trong nước.

Trong những năm gần đây, phong trào chạy bộ ở Việt Nam đã phát triển nhanh chóng, mỗi giải chạy thường thu hút hàng nghìn vận động viên thi đấu. Các VĐV chuyên nghiệp và phong trào được trang bị tốt từ dinh dưỡng, giáo án tập luyện đến trang thiết bị chuyên dụng như quần áo, giầy, đồng hồ đo các thông số thiết yếu cho chạy đường dài.

BTC các giải chạy cũng không ngừng làm mới mình để liên tục có các giải đấu hấp dẫn.

Với mong muốn cùng BTC các giải chạy diễn ra trong nước xây dựng cộng đồng chạy bộ phát triển mạnh mẽ, VPBank Hanoi Marathon 2022 trân trọng mời BTC các giải chạy cả nước tham gia quảng bá hình ảnh, các hoạt động của mình tại khu vực triển lãm của giải.

Một khu vực riêng có diện tích lên tới 30m2 sẽ là nơi dành riêng cho BTC các giải chạy. Mỗi đơn vị tổ chức giải sẽ được cấp bàn ghế, thiết bị điện và tự do trang trí vị trí của mình theo dấu ấn riêng.

VĐV cũng sẽ có thời gian giao lưu trực tiếp với BTC các giải và chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích.

VPBank Hanoi Marathon 2022 tin tưởng rằng BTC các giải chạy sẽ cùng nhau tạo nên những sân chơi thú vị và đầy năng lượng cho VĐV.

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 16/10/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image